บุคลากรกลุ่มบริหารงานงบประมาณ

ดร.ศุภากร เมฆขยาย

ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางสาวพรรษภรณ์ มูลวงค์
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ

1. งานสำนักงาน

น.ส.ขวัญฤทัย คุ้มศิริ
หัวหน้างานสำนักงาน

น.ส.ลัดดาวัลย์  ไชยแก้ว
 รองหัวหน้างานสำนักงาน
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

2. งานการเงินและบัญชี

น.ส.ลัดดาวัลย์  ไชยแก้ว
หัวหน้างานการเงินและบัญชี

นายวณัฐพงศ์  ดาวดึงษ์
 รองหัวหน้างานการเงินและบัญชี

3. งานพัสดุและสินทรัพย์

นางสาวพรรษภรณ์ มูลวงค์
หัวหน้างานพัสดุและสินทรัพย์

รองหัวงานพัสดุและสินทรัพย์

4. งานตรวจสอบภายใน

นางวันทนีย์ อนุศาสน์อมรกุล
หัวหน้างานตรวจสอบภายใน

นางสาววาสนาศิลา
รองหัวหน้างานตรวจสอบภายใน

5.  งานซ่อมบำรุงครุภัณฑ์

น.ส.ขวัญฤทัย คุ้มศิริ

หัวหน้างานซ่อมบำรุงครุภัณฑ์

นายสุรศักดิ์เหิมกระโทก
รองหัวงานซ่อมบำรุงครุภัณฑ์

ประกาศเมื่อ : 10 พฤศจิกายน 2564   โดย : จิราพร อ่อนแล