ข่าวประกาศทั้งหมด ››
พิธีมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๔ “เพชรงามแห่งเสมา ทรงคุณค่าเตรียมน้อมสมุทรฯ”
"คลิกที่ชื่อเพื่อเข้าไปแสดงความมุทิตาจิต"

💎 นางสุพัตรา ลิ้มวัฒนชัย 💎
ผู้อำนวยการโรงเรียน วิทยฐานะผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ

💎 นางสุกัญญา แจ้งเนตร 💎
ครู วิทยฐานะครูชำนาญการพิเศษ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

💎
นางนภัค เยี่ยมสมุทร 💎
ครู วิทยฐานะครูชำนาญการ กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ

ประกาศเมื่อ : 18 กันยายน 2564   โดย : ่จิราพร อ่อนแล
copyright 2011. Triamudomsuksanomklao Samutprakan School. All Right Reserved
Tel : 02-3830166 Fax : 02-3830057 e-mail : info@tuns.ac.th