การรับสมัครนักเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563 ด้วยวิธีรับสมัครออนไลน์
***ใหม่ล่าสุด***

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธ์เข้าสอบเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

ตรวจสอบรายชื่อ เลขที่นั่งสอบ ห้องสอบ ได้ที่นี่!!!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ลิงค์รับสมัครนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับชั้นม.1 ปีการศึกษา 2563

ลิงค์รับสมัครนักเรียนเพื่อศึกษาต่อระดับชั้นม.4 ปีการศึกษา 2563

สามารถตรวจสอบรายชื่อยืนยันการรับสมัครนักเรียนด้วยวิธีออนไลน์ โดยจะทำการประกาศรายชื่อผู้สมัครแต่ละวันในเวลา 01.00 น. ของวันถัดไป

ผู้เข้าสมัครสามารถตรวจสอบรายชื่อยืนยันการรับสมัครได้ที่นี่

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมคลิกที่รูป

ประกาศเมื่อ : 18 พฤษภาคม 2563   โดย : ศาตรา อุทัยโรจนรัตน์