กำหนดการและแนวปฏิบัติการรับวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 1 สำหรับนักเรียน ม.1 - ม.2
📢 ประชาสัมพันธ์ กำหนดการและแนวปฏิบัติการรับวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) 💉
✅ เข็มที่ 1  สำหรับนักเรียนชั้น ม.1 - ม.2
และ ม.3 - ม.6 (ในกรณีที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ผ่าน Google form ไว้)
📍 ในวันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 ณ  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ
📢 ขอให้ผู้ปกครองตรวจสอบรายชื่อผ่านทางกลุ่มไลน์ชั้นเรียน ที่คุณครูที่ปรึกษาได้แจ้ง เพื่อศึกษารายละเอียด และปฏิบัติตามแนวการรับวัคซีนอย่างเคร่งครัด
📢  สำหรับผู้ปกครองของนักเรียนที่มิได้ลงทะเบียนฉีดวัคซีนไฟเซอร์ ไว้กับทางโรงเรียน แล้วประสงค์จะให้นักเรียนฉีดวัคซีนนั้น
ขอให้ท่านได้รอการสำรวจในครั้งถัดไป
โดยการฉีดวัคซีนครั้งนี้ ขอสงวนไว้เป็นสิทธิ์ของผู้ที่ลงทะเบียนไว้แล้ว 📱
 📢 โดยขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อเข้ารับการฉีดวัคซีน เข็มที่ 1 (ไฟเซอร์)  ได้ศึกษารายละเอียด วัน เวลา การเตรียมหลักฐาน และการเตรียมตัวก่อนฉีดวัคซีน โดยทางงานประชาสัมพันธ์ ได้ประชาสัมพันธ์ให้ทราบข้างต้นนี้แล้ว ทั้งนี้ ขอให้นักเรียนได้มาตามเวลาที่นัดหมายไว้
ซึ่งทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองชั้น ม.3 -6   ที่ประสงค์จะเข้ามาในพื้นที่บริเวณโรงเรียนงด ⛔️ เข้ามาภายในบริเวณโรงเรียน
✅ อนุญาตให้ผู้ปกครอง ชั้นม.1 - ม.2 เข้ามาบริเวณโรงเรียน พร้อมกับนักเรียนได้ โดยกำหนดให้ ผู้ปกครอง 1 คน ต่อ นักเรียน 1 คนเท่านั้น (เนื่องจาก นร.ยังไม่คุ้นเคยกับสถานที่เพราะติดปัญหาไม่สามารถเปิดเรียนในช่วงสถานการณ์ Covid-19 มาเป็นระยะเวลานาน)
งด 🚫 นำรถทุกชนิดเข้ามาจอดภายในบริเวณโรงเรียน 🚫
อนึ่ง การลงทะเบียนและการกรอกข้อมูลเข้าสู่ระบบออนไลน์ ก่อนที่จะฉีดวัคซีนนั้น ด้วยข้อจำกัดของบุคลากร อาจใช้เวลามากกว่าปกติ ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ 🙏
หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนผู้บริหาร 📱
รองฯ ณิชกุล สิริมงคลกาล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป
โทร. 06-5394-2443

ประกาศเมื่อ : 20 ตุลาคม 2564   โดย : นางสาวจิราพร อ่อนแล