กำหนดการและแนวปฏิบัติการรับวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) เข็มที่ 2 สำหรับนักเรียน ม.1 - ม.2
📢 ประชาสัมพันธ์ กำหนดการและแนวปฏิบัติการรับวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) 💉

✅ เข็มที่ (2) สำหรับนักเรียนชั้น ม.1- ม.2
และ ม.3 - 6 (ในกรณีที่มีใบนัดหมายการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2)

📍 ในวันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ณ  โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ

📢 ขอให้ผู้ปกครองหรือนักเรียน ศึกษารายละเอียด เตรียมหลักฐานที่ระบุมาให้พร้อม และปฏิบัติตามแนวการรับวัคซีนอย่างเคร่งครัด

(-) ทางโรงเรียนขอความร่วมมือผู้ปกครองชั้น ม.3 - ม.6 ที่ประสงค์จะเข้ามาในพื้นที่บริเวณโรงเรียนงด ⛔️ เข้ามาภายในบริเวณโรงเรียน

✅ อนุญาตให้ผู้ปกครอง ชั้นม.1 - ม.2 เข้ามาบริเวณโรงเรียน พร้อมกับนักเรียนได้ โดยกำหนดให้ ผู้ปกครอง 1 คน ต่อ นักเรียน 1 คนเท่านั้น (เนื่องจาก นร.ยังไม่คุ้นเคยกับสถานที่เพราะติดปัญหาไม่สามารถเปิดเรียนในช่วงสถานการณ์ Covid-19 มาเป็นระยะเวลานาน)

งด 🚫 นำรถทุกชนิดเข้ามาจอดภายในบริเวณโรงเรียน 🚫

อนึ่ง การฉีดวัคซีนที่ระบุเวลาถึง 17.00 น. นั้น คือ การรวมระยะเวลาสังเกตอาการหลังจากฉีดวัคซีนแล้ว ดังนั้นโปรดมาก่อนเวลาดังกล่าว  🕒

👕 สำหรับการแต่งกายของคณะครูและบุคลากรผู้ปฏิบัติหน้าที่ตามคำสั่งที่ 132/2564 (ตามเอกสารดังแนบ)
สามารถแต่งด้วยเสื้อฟ้า (งานกีฬาสี) และกางเกงขายาวแบบสุภาพ เพื่อความสะดวกในการปฏิบัติหน้าที่

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สายด่วนผู้บริหาร 📱
รองฯ ณิชกุล สิริมงคลกาล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป
โทร. 06-5394-2443

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
   ขอบคุณครับ 🙏

ประกาศเมื่อ : 13 พฤศจิกายน 2564   โดย : นางสาวจิราพร อ่อนแล