🎉 กิจกรรมการแข่งขันในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า สมุทรปราการ ประจำปี 2566  สำหรับปีนี้มีกิจกรรมให้ร่วมแข่งขันดังนี้ครับ
     - การเเข่งขันตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์
     - การแข่งขัน SCIENCE SHOW
     - การแข่งขันพุ่งพรวดรวดเดียว
     - การประกวดชุด RECYCLE (เป็นคณะสี)
     - การแข่งขันการเขียนโปรแกรม

**ศึกษารายละเอียดการรับสมัครของแต่ละรายการด้วยนะครับ สมัครช้าระวังเต็มก่อนนร้า ✌️

ดูราะเอียดเพิ่มเติม คลิก>>

ประกาศเมื่อ : 17 กรกฎาคม 2566   โดย : จิราพร อ่อนแล