รายชื่อผู้เข้ารับการอบรม หลักสูตรการบูรณาการ ICT กับการผลิตสื่อการเรียนการสอนวิดีโอด้วยโปรแกรม SONY VEGAS 9.0

รายชื่อผู้เข้ารับการอบรม

วันที่ 23-24 สิงหาคม 2555

โรงเรียนวัดใหญ่

1 นายสำเริง           อินอ่อน                   ครู

2 นายธงชัย            นีระมนต์                 ครู

โรงเรียนบางบ่อวิทยาคม

1 นายสุทธิวุฒิ       นันทจุติ                   ครู

2 นายประวัติ         สุกใส                      ครู

โรงเรียนวัดสวนส้ม

1 นางสาวน้ำฝน    อ๊อดบำรุง               ครูอัตราจ้าง

2 นางสาวมลธิดา  กนกพรไพบูรณ์     ครูอัตราจ้าง

โรงเรียนวัดแหลมฟ้าผ่า

1 นางสาวกรรณิกา                               สุขปริวัตติ              ครูผู้ช่วย

2 นายชลิธิต                           สมความคิด           ครูอัตราจ้าง

********* จะมีการเพิ่มรายชื่ออีกเมื่อมีผู้สมัครเพิ่ม

ประกาศเมื่อ : 22 สิงหาคม 2555   โดย : พนาดร แสนใจ